เทศบาลเมืองแพร่ ฉีดวัคซีนทางเลือก “ซิโนฟาร์ม” แก่ประชาชน วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 ระหว่างเวลา 08.30 – 15.00 น. เทศบาลเมืองแพร่ ให้บริการฉีดวัคซีนทางเลือก “ซิโนฟาร์ม” เข็มที่ 1 เป็นวันที่ 2 แก่ประชาชนกลุ่มในเขตเทศบาลเมืองแพร่ ลำดับที่ 501-1,000 ฟรี ยิงปลา ไม่มีค่าบริการ เร่งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่อย่างต่อเนื่อง

โดยมีนายโชคชัย พนมขวัญ นายกเทศมนตรีเมืองแพร่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลเมืองแพร่ ปลัดเทศบาลเมืองแพร่ รองปลัดเทศบาลเมืองแพร่ ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแพร่ ร่วมลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนและให้ข้อควรปฏิบัติในการรับบริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และขอขอบคุณคณะทีมแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลแพร่ เจ้าหน้าที่จากกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เจ้าหน้าที่จากศูนย์แพทย์ร่องซ้อ (โรงพยาบาลแพร่) และผู้ที่เกี่ยวข้องในการให้บริการฉีดวัคซีนดังกล่าว

นอกจากนี้เทศบาลเมืองแพร่ ได้จัดส่งเจ้าหน้าที่ให้บริการฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” แก่ผู้ป่วยติดเตียง จำนวน 2 ราย ได้แก่ชุมชนพระนอนและชุมชนเหมืองแดง โดยมีคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยรองปลัดเทศบาลเมืองแพร่ และผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ร่วมลงพื้นที่และนัดหมายประชาชนในการเข้ารับการฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” เข็มที่ 2 ในวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ณ บริเวณกาดสามวัย เทศบาลเมืองแพร่ต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *