ดร.เอกการ ซื่อทรงธรรม สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดแพร่ เขต 1 มีความห่วงใยประชาชน ในพื้นที่และเจ้าหน้าที่ ที่ปฎิบัติงาน ได้มอบหมายให้ตัวแทนลงพื้นที่มอบถุงปันสุข น้ำดื่ม นม ข้าวกล่อง ให้แก่เจ้าหน้าที่ รวมไปถึงผู้ที่มาเข้ารับการฉีดวัคซีน ไปยังพื้นที่ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง

วันอังคาร ที่ 7 กันยายน 2564 มอบน้ำดื่ม งานอบรมปักผ้าเพื่อนพัฒนาแรงงานฝีมือเสริมสร้างอาชีพ กลุ่ม อสม. ตำบลแม่ยม อำเภอเมือง จังหวัดแพร่

  1. มอบน้ำดื่มและนม ให้การสนับสนุน ฉีดวัคซีน ที่ศูนย์การแพทย์ อำเภอสอง จังหวัดแพร่
  2. มอบน้ำดื่มและนม ให้การสนับสนุน ฉีดวัคซีน ที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวังธง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่
  3. มอบน้ำดื่มและนม ให้การสนับสนุน ฉีดวัคซีน ที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่คำมีรัตนะปัญญา อำเภอหนองม่วงไข่ จังหวัดแพร่
  4. มอบน้ำดื่มและนม ให้การสนับสนุน ฉีดวัคซีน ที่ วัดเหมืองหม้อ ตำบลเหมืองหม้อ อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่

วันพุธ ที่ 8 กันยายน 2564 มอบน้ำดื่มและนมให้การสนับสนุน ฉีดวัคซีน ที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลร่องฟอง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่

  1. มอบน้ำดื่ม และนมให้การสนับสนุน ฉีดวัคซีน ที่โรงเรียนถิ่นโอภาสวิทยา ตำบลบ้านถิ่น อำเภอเมือง จังหวัดแพร่
  2. มอบน้ำดื่มและนม ให้การสนับสนุน ฉีดวัคซีน ที่ ศูนย์ฉีดวัคซีน ตำบลสวนเขื่อน อำเภอเมือง จังหวัดแพร่
  3. มอบอาหารกลางวัน น้ำดื่มและนม ให้การสนับสนุน ฉีดวัคซีน ที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสะเลียม ตำบลแม่คำมี ตำบลตำหนักธรรม อำเภอหนองม่วงไข่ จังหวัดแพร่

และมอบน้ำดื่มและนม ให้การสนับสนุน ฉีดวัคซีน ที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่ยม อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ ตามลำดับ โดยมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประธาน อสม. เจ้าหน้าที่ อสม. และ เจ้าหน้าที่ปกครองท้องถิ่น ร่วมรับมอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *