ค้นหาน้องจีน่า หลังนายเสี่ยวอ้างเอามาปล่อยหน้าถ้ำ ความคืบหน้า ในการติดตาม ค้นหาตัว น้องจีน่า เด็กหญิงวัยขวบเศษ ที่หายตัวไปจากบ้าน ตั้งแต่ค่ำคืนวันที่ 5 กันยายน 2564 ที่ตอนนี้พบเบาะแส ว่าได้ถูก นายเสี่ยว อายุ 44 ปี ชาวเมียนมา

อยู่บ้านใกล้เคียงกัน อุ้มตัวไปปล่อยบริเวณหน้าถ้ำ ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไปประมาณ 3 กิโลเมตร และได้ทำการคุมตัว นายเสี่ยว ไปยังจุดเกิดเหตุที่ได้นำต้วน้องจีน่าไปปล่อยทิ้งไว้ในช่วงเช้าที่ผ่านมา

พร้อมทั้งทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งนำกำลังทั้งชาวบ้าน และทีมกู้ภัยปูพรมเข้าค้นหาทั่วบริเวณโดยรอบ โดยหวังว่าจะพบ เจอตัวน้องจีน่าให้เร็วที่สุด ขณะที่ล่าสุดตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังคงตามหาน้องจีน่าต่อเนื่อง บริเวณที่นายเสี่ยว อ้างว่านำน้องจีน่ามาปล่อย

โดยจากการสำรวจพบว่า ที่บริเวณจุดดังกล่าวเป็นถ้ำโพรงลึกประมาณ 50 เมตร ซึ่งทางนายเสี่ยว บอกว่า ได้นำตัวน้องจีน่ามาปบ่อยบริเวณดังกล่าว โดยไม่ได้ทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และได้ทิ้งกล้วยน้ำว้าไว้ให้ แต่หลังจากนั้นอ้างว่า ผีถ้ำที่ดูแลพื้นที่นั้น ได้พาตัวน้องเข้าไปในถ้ำ ตามที่ถูกบอกมา

โดยอ้างว่า เนื่องจากตัวเองเป็นหมอผีสามารถสื่อสารกับผีเจ้าป่า-เจ้าเขาได้ ทำให้ในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ทีมค้นหาต้องส่งคนนำอุปกรณ์โรยตัวเข้าไปภายในถ้ำดังกล่าวเพื่อค้นหาตัวน้องจีน่า แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีรายงานว่าพบเจอตัวน้องจีน่าแต่อย่างใด โดยในส่วนของความคืบหน้าในการติดตามค้นหานั้นจะรายงานให้ทราบต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *